Nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày truyền thống LLVT tỉnh Hưng Yên (1.4.1947 – 1.4.2020), do không có điều kiện gặp mặt đông đủ; Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh trân trọng gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh, các đồng chí thương binh, bệnh binh, các gia đình liệt sỹ, các đồng chí nghỉ hưu, chuyển ngành, phục viên, xuất ngũ đã từng chiến đấu, công tác, xây dựng LLVT tỉnh qua các thời kỳ lời thăm hỏi ân cần và thân thiết nhất. Kính chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc, tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống “Đoàn kết, chủ động, sáng tạo, kiên cường, chiến thắng” của LLVT tỉnh.

Nhân dịp này, Đảng ủy – Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng, Đảng ủy – Bộ Tư lệnh Quân khu 3; Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hưng Yên, các cấp ủy đảng, chính quyền, ban, ngành đoàn thể và nhân dân địa phương, các cơ quan, đơn vị, nhà trường trong và ngoài quân đội, đã tận tình giúp đỡ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để LLVT tỉnh Hưng Yên hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt 73 năm qua.