Ngày 11/3 Chi bộ Văn phòng thuộc Đảng bộ phòng Tham mưu đã tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022. Tới dự có đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Nhiệm kỳ 2017 – 2020 Cấp ủy chi bộ Văn phòng đã thường xuyên quán triệt sâu sắc các chỉ thị, nghị quyết của cấp ủy các cấp, trực tiếp là Đảng ủy phòng Tham mưu, giúp Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh duy trì và thực hiện chế độ công tác, quy chế làm việc và các nhiệm vụ chuyên môn. Thường xuyên đề ra nhiều chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời thực hiện các nhiệm vụ. Tham mưu đề xuất, kiểm tra, rà soát các văn bản quy phạm nội bộ của cơ quan Bộ CHQS tỉnh. Bảo đảm tốt công tác văn thư, bảo mật, lưu trữ, thu phát đăng ký, thống kê theo dõi công văn theo đúng quy định. Trong nhiệm kỳ đã đăng ký, ban hành trên 15.400 văn bản các loại, tiếp nhận trên 12.500 văn bản. Duy trì chặt chẽ nền nếp chế độ sinh hoạt, làm việc của các bộ phận phục vụ. Lãnh đạo bảo đảm cho bộ đội đúng, đủ tiêu chuẩn, định lượng, duy trì thực đơn hàng ngày cải tiến chế biến món ăn phù hợp theo mùa. Bảo đảm lương, phụ cấp, thanh toán các chế độ tiêu chuẩn cho bộ đội. Làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho bộ đội. Tiếp nhận cấp phát quân tư trang cho cơ quan đầy đủ, kịp thời. Thường xuyên theo dõi phát hiện hư hỏng, thay thế sửa chữa kịp thời, bảo đảm điện nước phục vụ cán bộ, chiến sỹ cơ quan trong sinh hoạt và làm việc. Duy trì bảo quản, bảo dưỡng kỹ thuật xe, đề nghị sửa chữa kịp thời, bảo đảm hệ số kỹ thuật xe, đưa đón thủ trưởng và cán bộ đi công tác trên 65.000 km an toàn tuyệt đối. Thực hiện tốt công tác kiện toàn cấp ủy bảo đảm số lượng, chất lượng. Trong nhiệm kỳ đã bồi dưỡng cử đi học cảm tình đảng cho 5 quần chúng, đã kết nạp được 02 quần chúng vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua bính xét hằng năm chi bộ có trên 98% trở lên đảng viên HTNV, chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu tại đại hội

Phát biểu tại đại hội đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những kết quả, thành tích mà cấp ủy, chi bộ đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí yêu cầu nhiệm kỳ tới cấp ủy chi bộ cần tập trung lãnh đạo cho mỗi cán bộ đảng viên không ngừng nâng cao trình độ, năng lực phương pháp tác phong công tác đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới. Lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt vai trò làm tham mưu, đề xuất giúp Đảng ủy phòng, thủ trưởng Bộ chỉ huy chỉ đạo tổ chức thực hiện công tác văn phòng. Làm tốt công tác kiểm tra giám sát đảng viên theo Điều lệ Đảng. Lãnh đạo các bộ phận chuyên môn bảo đảm phục vụ tốt, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đại hội bỏ phiếu bầu Ban chấp hành nhiệm kỳ 2020 – 2022

Đại hội cũng đã bỏ phiếu bầu Ban chấp hành chi bộ, Bí thư, Phó Bí thư và đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu phòng Tham mưu với số phiếu tín nhiệm cao.