Ngày 18/6, Cụm thi đua số 3 gồm các phòng Tham mưu, Chính trị, Hậu cần, Kỹ thuật và Trung đoàn bộ binh 126 đã tổ chức giao ban thi đua cụm 6 tháng đầu năm 2020. Dự hội nghị có Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực ĐUQS tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Toàn cảnh hội nghị

6 tháng đầu năm 2020, các cơ quan, đơn vị trong cụm thi đua số 3 đã chủ động xác định nội dung, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện nội dung, chỉ tiêu phong trào thi đua quyết thắng nghiêm túc, hiệu quả. Trên từng chức năng nhiệm vụ các đơn vị đã có nhiều sáng tạo, đăng ký việc làm mới, việc làm khó, qua đó đã góp phần hoàn thành tốt công tác Quân sự, quốc phòng địa phương. Thường xuyên làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục cho cán bộ, chiến sỹ xây dựng ý thức cảnh giác trước âm mưu chống phá của các thế lực thù địch. Thường xuyên duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, trực chỉ huy, bảo đảm an toàn tuyệt đối. Giúp Bộ CHQS tỉnh tham mưu với Hội đồng NVQS tỉnh chỉ đạo các địa phương hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân. Tham mưu tổ chức thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19, tổ chức cách ly cho trên 1.000 công dân tại cơ sở cách ly tập trung số 1 của tỉnh. Tổ chức huấn luyện và kiểm tra huấn luyện 6 tháng đầu năm đảm bảo đúng quy định. Nắm chắc tình hình cơ sở, kịp thời tham mưu xử lý các tình huống xảy ra. Các đơn vị đã chủ động làm tốt mọi công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội cấp Chi bộ và Đảng bộ thành công. Tham mưu tổ chức và tham gia các hội thi đạt kết quả cao.

Phương hướng 6 tháng cuối năm các đơn vị tập trung phát huy những điểm mạnh, tập trung thực hiện các nhiệm vụ 6 tháng cuối năm đạt kết quả tốt. Tham mưu tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tổ chức và tham gia Hội thi, Hội thao các cấp đạt kết quả cao. Đẩy mạnh xây dựng nền nếp chính quy, không để xảy ra các vụ việc vi phạm kỷ luật phải xử lý.

Tại Hội nghị giao ban Cụm thi đua đã bỏ phiếu suy tôn đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng 6 tháng đầu năm với số phiếu tập trung cao.