Ngày 05/6 Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức phát động đợt thi đua đột kích chào mừng Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Dự phát động có các đồng chí đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Cùng dự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí thượng tá Vũ Trọng Thoan, Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát động đợt thi đua

Với chủ đề: “Đoàn kết, hiệp đồng, lập công dâng Đảng” thời gian từ ngày 10/6 đến ngày 20/7/2020 nội dung đợt thi đua tập trung vào các nội dung, chỉ tiêu như: Xây dựng bản lĩnh chính trị vững vàng, sẵn sàng chiến đấu cao. Tập trung tuyên truyền, giáo dục về đường lối, quan điểm của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước về ý nghĩa tầm quan trọng của Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Duy trì nghiêm các quy định về SSCĐ, quản lý nắm chắc tình hình mọi mặt của cơ quan, đơn vị. Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỷ luật nghiêm. Tổ chức tốt công tác huấn luyện kết quả kiểm tra 100% đạt yêu cầu, có trên 80% khá, giỏi. Bảo đảm tốt công tác hậu cần, kỹ thuật cho thực hiện các nhiệm vụ. Tích cực củng cố doanh trại, môi trường ngày càng chính quy. Thực hiện tốt công tác vệ sinh, phòng dịch; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “quản lý, khai thác vũ khí trang bị tốt bền, an toàn, tiết kiệm và an toàn giao thông”. Làm tốt công tác chuẩn bị và phục vụ Đại hội Đảng bộ Quân sự tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Đồng chí Chỉ huy trưởng và đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

chứng kiến các cơ quan, đơn vị ký kết giao ước thi đua

Tại lễ phát động, Bộ CHQS tỉnh yêu cầu các cơ quan, đơn vị trên cơ sở các nội dung, chỉ tiêu của phong trào thi đua các đơn vị tổ chức lễ phát động thi đua đồng thời quán triệt, triển khai có hiệu quả, cụ thể hóa các chỉ tiêu thi đua vào tình hình nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị theo chức trách nhiệm vụ được giao.