Chiều ngày 19/01, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức gặp mặt quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự ( 2019 - 2021). Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh và đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó CHT – TMT Bộ CHQS tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao quyết định xuất ngũ cho 56 đồng chí quân nhân

hoàn thành nghĩa vụ Quân sự

Tại buổi gặp mặt Bộ CHQS tỉnh đã trao quyết định xuất ngũ và tặng quà cho 56 đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ Quân sự thuộc các đơn vị: Trung đội vệ Binh, Trung đội Thông tin. Trung đội Công binh. Đại đội Trinh sát, Trung đoàn 126 và Ban CHQS thành phố Hưng Yên. Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự các quân nhân đều có tinh thần trách nhiệm cao, chấp hành nghiêm quy định của đơn vị, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có 07 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu tại buổi gặp mặt

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh động viên các đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ Quân sự

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương các quân nhân đã hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ. Đồng chí mong muốn khi trở về địa phương các thanh niên tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ” là quân nhân gương mẫu trong chấp hành đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật Nhà nước, tích cực hưởng ứng các hoạt động phong trào của địa phương, hăng hái tham gia lực lượng DQTV, DBĐV. Sớm hòa nhập công việc mới, phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp văn minh.