Ngày 14/10, Báo Quân đội nhân dân đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà thờ liệt sĩ, nhà báo Nguyễn Ngọc Nhu (phóng viên Báo Quân đội nhân dân hy sinh năm 1968 tại chiến trường Quảng Trị) cho gia đình ông Nguyễn Ngọc Nhượng (là em trai nhà báo) tại thôn Thụy Lôi, xã Thụy Lôi, huyện Tiên Lữ. Tham dự buổi khánh thành có đồng chí Thiếu tướng Đoàn Xuân Bộ, Tổng biên tập Báo QĐND; đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự lễ khánh thành

Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, được sự đồng ý của cấp ủy, chính quyền địa phương và gia đình liệt sĩ Nguyễn Ngọc Nhu, cũng như cảm thông với hoàn cảnh gia đình ông Nguyễn Ngọc Nhượng bao năm qua vẫn thờ tự anh trai và chị dâu trong căn phòng đã nhuốm màu thời gian, tập thể Báo Quân đội nhân dân đã tự nguyện quyên góp tiền cúng xây nhà thờ mới cho nhà báo, liệt sĩ Nguyễn Ngọc Nhu, thể hiện sự tri ân đối với đồng chí, đồng đội đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

Tặng quà gia đình liệt sĩ, nhà báo Nguyễn Ngọc Nhu

Sau thời gian thi công ngôi nhà đã hoàn thành với kiến trúc cổ, cấp 4, khang trang. Đây sẽ là nơi để thờ cúng liệt sỹ, đồng thời giáo dục truyền thống cách mạng đối  với các thế hệ mai sau.