Nhân kỷ niệm 77 năm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm ngày hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021) đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy đã đến thăm và chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh. Dự tiếp đoàn có Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh cùng Thủ trưởng và chỉ huy các phòng, ban cơ quan Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hữu Nghĩa, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy

tặng hoa chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu chúc mừng cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những kết quả và thành tích LLVT tỉnh đã đạt được trong thời gian qua. Đồng chí mong muốn thời gian tới cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp “Bộ đội cụ Hồ” tiếp tục tham mưu với Tỉnh ủy, UBND tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành tốt công tác Quân sự, quốc phòng địa phương. Tham mưu hoàn thành công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ, công tác diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2022. Thực hiện tốt công tác chính sách hậu phương quân đội và công tác đền ơn đáp nghĩa. Phối hợp với các lực lượng giữ vững an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội địa phương. Cùng các lực lượng tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 khoanh vùng dập dịch, mang lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.