Ngày 08/12, phòng Hậu cần, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Năm 2021, phòng Hậu Cần đã làm tốt chức năng tham mưu với Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị duy  trì nghiêm lượng vật chất hậu cần dự trữ SSCĐ, phòng chống thiên tai, TKCN. Tham mưu giúp Bộ CHQS tỉnh tham mưu với UBND tỉnh duy trì hoạt động của Hội đồng cung cấp KVPT tỉnh. Chỉ đạo thực hiện bảo đảm đúng, đủ tiêu chuẩn quân nhu, quân trang các lực lượng. Tham mưu giúp Bộ CHQS tỉnh tham mưu với UBND tỉnh làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid – 19. Tham mưu chỉ đạo lực lượng quân y tổ chức tập huấn công tác tiêm và tổ chức tiêm vacxin Covid – 19. Thực hiện tốt công tác quân dân y kết hợp, phối hợp tổ chức khám bệnh cấp thuốc miễn phí cho các gia đình chính sách, người nghèo. Tổ chức khám sức khỏe cho hàng nghìn lượt cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh, bảo đảm tốt công tác vệ sinh, phòng dịch, tỷ lệ quân số khỏe đạt trên 99%. Chỉ đạo làm tốt công tác kiểm tra, theo dõi, đôn đốc thi công các hạng mục công trình xây dựng. Duy trì nghiêm các chế độ bảo quản, bảo dưỡng, sửa chữa phương tiện vận tải, duy trì lực lượng trực sẵn sàng tham gia tìm kiếm cứu nạn trên sông. Tham mưu duy trì có hiệu quả phong trào thi đua “ngành Hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”. Cán bộ, nhân viên phòng luôn thực hiện nghiêm quy định của đơn vị, kỷ luật quân đội. Tích cực tham gia các hội thi, hội thao các cấp đạt nhiều giải cao.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Đại tá Nguyễn Văn Hải, Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã biểu dương những kết quả thành tích của phòng Hậu cần trong năm vừa qua, đồng chí yêu cầu năm 2022 phòng Hậu cần tiếp tục tăng cường nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng. Làm tốt chức năng tham mưu công tác hậu cần, chỉ đạo các đơn vị đẩy mạnh tăng gia sản xuất. Rà soát luyện tập các phương án chiến đấu tại chỗ. Đẩy mạnh phong trào thi đua “ngành Hậu cần quân đội làm theo lời Bác Hồ dạy”. Làm tốt công tác hậu cần trong diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và phòng Hậu cần trao các danh hiệu cho các tập thể, cá nhân

có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2021

Nhân dịp này Bộ CHQS tỉnh và phòng Hậu cần đã trao các danh hiệu cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện phong trào thi đua quyết thắng năm 2021.