Chiều ngày 11/2, (tức 30 Tết Tân Sửu), đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ Bộ CHQS tỉnh. Dự tiếp đoàn có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí tThường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

báo cáo những kết quả của LLVT trong năm vừa qua

Thay mặt Đảng ủy, Chỉ huy Bộ CHQS tỉnh  đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã báo cáo về những kết quả của LLVT trong năm vừa qua, công tác trực SSCĐ, công tác bảo đảm đời sống, các hoạt động vui xuân đón tết của LLVT tỉnh, công tác tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ và công tác tham gia phòng, chống dịch Covid - 19.

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy

Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu tại buổi thăm, chúc tết đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Đỗ Tiến Sỹ thông báo những kết quả trong phát triển kinh tế xã hội của tỉnh năm 2020. Đồng chí biểu dương những kết quả, nỗ lực của cán bộ, chiến sỹ LLVT trong tham mưu thực hiện nhiệm vụ QS,QPĐP năm 2020. Đồng thời yêu cầu trong những ngày tết nguyên đán LLVT tỉnh cần làm tốt công tác nắm tình hình tư tưởng của nhân dân, kịp thời tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương xử lý các tình huống xảy ra. Phối hợp chặt chẽ giữa các lực lượng để giữ gìn an ninh, trật tự bảo đảm cho nhân dân vui xuân đón tết bình yên, an toàn. Bảo đảm tốt đời sống cho cán bộ, chiến sỹ làm nhiệm vụ trực SSCĐ. Sau tết tiếp tục tham mưu tổ chức công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ hoàn thành 100% chỉ tiêu, chất lượng tốt. Trước mắt cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh cần khắc phục khó khăn cùng các lực lượng phòng, chống dịch quyết tâm không để dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.

Đồng chí Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy

Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh tặng quà cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh

Nhân dịp chuẩn bị bước sang năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đã tặng quà và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với toàn thể cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang tỉnh cùng gia đình đón một mùa xuân mới vui tươi, an lành và hạnh phúc.