Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố và các ban, ngành đoàn thể vừa tổ chức thăm, tặng quà động viên thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự, trước khi lên đường nhập ngũ năm 2021.

Ban CHQS thành phố và các ban, ngành đoàn thể

Thăm, tặng quà thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự trên địa bàn

Tại các gia đình đến thăm, Ban CHQS các huyện, thị xã, thành phố và các ban, ngành đoàn thể đã tìm hiểu tâm tư tình cảm, tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, truyền thống cách mạng của quê hương. Đồng thời biểu dương tinh thần hăng hái tham gia bảo vệ Tổ quốc của các thanh niên; mong muốn các thanh niên tiếp tục phát huy truyền thống quê hương, tích cực học tập, rèn luyện, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong quân đội. Sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về tích cực phát triển kinh tế gia đình, xây dựng quê hương.

Đây là việc làm mới của các đơn vị do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19 các địa phương không tổ chức giao lưu gặp mặt các cấp. Qua đó nắm bắt tâm tư nguyện vọng kịp thời giải quyết vướng mắc cho thanh niên yên tâm trước khi lên đường nhập ngũ.