Ngày 22/3, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Lễ phát động" Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021 - 2030 và chạy thể thao quân sự kết hợp ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân hằng năm. Tham gia ngày chạy thể thao lần này có gần 300 cán bộ Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp các cơ quan Bộ CHQS tỉnh và 50 nhân dân trên địa bàn.

Cán bộ, chiến sỹ cơ quan Bộ CHQS tỉnh tổ chức thi kéo co

Cán bộ, chiến sỹ cơ quan Bộ CHQS tỉnh tham gia chạy 1.500m

Tại lễ khai mạc cán bộ Sỹ quan, Quân nhân chuyên nghiệp đã được quán triệt mục đích, yêu cầu, nội dung của Lễ phát động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và chủ trương “ Tình hữu nghị CISM thông qua ngày chạy thể thao”. Cán bộ, chiến sỹ LLVT tỉnh và nhân dân đã tích cực hưởng ứng nhiệt tình ngày chạy thể thao, đã tổ chức thi kéo co và tham gia chạy 1.500m từ sân vận động tỉnh qua các tuyến phố trên địa bàn thành phố Hưng Yên.

Thông qua hoạt động thể thao lần này đã góp phần nâng cao nhận thức, bồi dưỡng phẩm chất đạo đức, trí tuệ, thể lực tạo khí thế thi đua sôi nổi trong rèn luyện thể lực, làm phong phú thêm hình thức thể thao quần chúng trong từng cơ quan, đơn vị.