Ngày 01/3, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức quán triệt công tác Quân sự, Quốc phòng của Tư lệnh Quân khu, phổ biến nhiệm vụ huấn luyện năm 2021 và phát động đợt thi đua đột kích. Tới dự có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự hội nghị

Quán triệt nhiệm vụ công tác QS, QP và nhiệm vụ huấn luyện năm 2021 Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên tiếp tục thực hiện tốt công tác tham mưu với Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Quân khu và Tỉnh ủy, UBND tỉnh về lãnh đạo thực hiện công tác QS – QP gắn với phát triển kinh tế xã hội. Nâng cao chất lượng tổng hợp và khả năng SSCĐ của LLVT tỉnh. Coi trọng xây dựng lực lượng thường trực vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức, kiên định, vững vàng, ý chí quyết tâm cao, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tập trung xây dựng các cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện “Mẫu mực, tiêu biểu” gắn với xây dựng các tổ chức Đảng trong sạch vững mạnh, tiêu biểu. Tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh, giữ nghiêm kỷ luật, kỷ cương. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong thực hiện nhiệm vụ. Nâng cao chất lượng, hiệu quả các cuộc Diễn tập, Hội thi, Hội thao các cấp. LLVT tỉnh tiếp tục đột phá đổi mới công tác huấn luyện, coi trọng huấn luyện đồng bộ và chuyên sâu, lấy thực hành là chính, huấn luyện cho bộ đội sử dụng thành thạo vũ khí trang bị hiện có.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

ký chứng kiến giao ước thi đua

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

ký chứng kiến giao ước thi đua

Tại hội nghị Bộ CHQS tỉnh đã tổ phát động đợt thi đua đột kích với chủ đề “Mừng Đảng, mừng xuân, ra quân quyết thắng” thời gian thực hiện từ ngày 01/3 đến ngày 15/4/2021.