Ngày 14/5, Khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh và Ban CHQS huyện Ân Thi, Phù Cừ đã phối hợp tổ chức khánh thành và bàn giao 02 công trình tuyến đường quân dân kiểu mẫu tại thôn La Chàng, xã Cẩm Ninh, huyện Ân Thi và xã Tống Phan, huyện Phù Cừ. Tới dự có đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thoan Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Khánh thành tuyến đường quân dân kiểu mẫu tại xã Tống Phan, huyện Phù Cừ

Các đại biểu cắt băng khánh thành tuyến đường quân dân kiểu mẫu tại xã Cẩm Ninh, huyện Ân Thi

Tuyến đường quân dân kiểu mẫu tại thôn La Chàng, xã Cẩm Ninh được xây dựng với chiều dài trên 300 mét, rộng 3,5 mét đổ bê tông kiên cố với tổng kinh phí gần 300 triệu đồng, trong đó cán bộ, chiến sỹ khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh ủng hộ 60 triệu đồng, LLVT huyện Ân Thi ủng hộ 40 triệu đồng, số tiền còn lại do nhân dân xóm Hoa phương đỏ quyên góp xây dựng. Công trình tuyến đường quân dân kiểu mẫu tại xã Tống Phan có chiều dài 3km với 170 cột bê tông, cốt thép, mỗi cột được trồng hoa giấy 4 mùa Đà Lạt, tổng kinh phí 80 triệu đồng trong đó Khối 4 cơ quan Bộ CHQS tỉnh hỗ trợ 40 triệu đồng, phòng Kỹ thuật hỗ trợ 10 triệu đồng và Ban CHQS huyện Phù Cừ hỗ trợ 10 triệu đồng, số tiền còn lại huy động từ chính quyền, đoàn thể và nhân dân. Quá trình tổ chức thi công LLVT tỉnh đã huy động cán bộ, chiến sỹ và lực lượng dân quân tham gia cùng địa phượng thi công công trình.

Đây là công trình thiết thực của LLVT tỉnh Hưng Yên chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2016.