Ngày 14.5, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh do đồng chí Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đến kiểm tra Cơ sở cách ly tập trung số 2 của tỉnh tại Trường đại học Thuỷ lợi, xã An Viên (Tiên Lữ). Cùng đi có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đoàn kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Cơ sở cách ly tập trung số 2

Tại Cơ sở cách ly tập trung số 2, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng và đoàn kiểm tra đã nghe đại diện các đơn vị báo cáo về công tác chuẩn bị cho hoạt động cách ly tập trung; công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, các điều kiện bảo đảm cho công tác cách ly tập trung. Theo báo cáo đến nay, các đơn vị đã thực hiện nghiêm túc các biện pháp về an ninh, an toàn về vệ sinh dịch tễ; chuẩn bị máy phát điện dự phòng; phương án tiếp nhận các trường hợp cách ly tập trung khi cần thiết...

Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Duy Hưng đánh giá cao tinh thần chủ động, chuẩn bị chu đáo các điều kiện để tổ chức thực hiện cách ly của các đơn vị. Đồng thời, yêu cầu Cơ sở cách ly tập trung số 2 thực hiện tốt việc bố trí các khu vực, cơ sở vật chất bảo đảm đầy đủ theo kế hoạch đã đề ra. Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh, thành phố trong nước, các đơn vị cần tiếp tục sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an toàn phòng, chống dịch trong tình hình mới.