Mới đây, đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã đi thăm, tặng quà, động viên các vận động viên luyện tập tham gia Hội thao Thể dục thể thao Quân khu 3 năm 2021.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

trao quà cho đội tuyển của Bộ CHQS tỉnh luyn tp tham gia Hi thao TDTT

Đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

đng viên Vận động viên luyn tp tham gia Hi thao TDTT

Đoàn đội tuyển của Bộ CHQS tỉnh tham gia Hội thao Thể dục thể thao Quân khu 3 được triệu tập với 65 đồng chí, gồm Trưởng, Phó đoàn và những vận động viên đạt thành tích cao tại Hội thao Thể dục thể thao cấp Bộ CHQS tỉnh được lựa chọn tham gia đội tuyển. Các vận động viên tổ chức luyện tập từ ngày 14/6 đến ngày 09/7 với 09 nội dung tham gia thi đấu thể thao phong trào và thể thao quân sự, gồm: võ chiến đấu tay không, quần vợt, bóng chuyền nam, bóng bàn đôi nam, cầu lông đôi nam, vượt vật cản, chiến sĩ khỏe (chạy 100m, nhảy xa, co tay xà đơn, chạy vũ trang 3.000m), bơi 100m với súng và chạy vũ trang 3.000m vượt chướng ngại vật.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh

đng viên Vận động viên luyn tp tham gia Hi thao TDTT

Phát biểu tại buổi thăm và động viên đội tuyển, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương tinh thần, trách nhiệm của các đồng chí vận động viên đã nỗ lực vươn lên, khắc phục khó khăn điều kiện khắc nghiệt của thời tiết hăng hái, tự giác luyện tập. Đồng thời mong muốn các vận động viên tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thi đấu hết mình, bảo đảm an toàn quyết tâm đạt được thành tích cao tại Hội thao Thể dục thể thao Quân khu 3 trong thời gian tới.