Thực hiện chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2022, Đoàn thanh niên Bộ CHQS tỉnh vừa phối hợp với Đoàn thanh niên xã Thiện Phiến, xã Thủ Sỹ, huyện Tiên Lữ, tổ chức chương trình tình nguyện “Hành quân xanh”. Tới dự và trao quà có đồng chí Đại tá Nguyễn Vinh Phượng, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Một số hoạt động của đoàn viên thanh niên và hội viên Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh

tại chiến dịch thanh niên tình nguyện năm 2022

Đợt thanh niên tình nguyện lần này với trên 30 đoàn viên thanh niên và hội viên Phụ nữ cùng cán bộ, đoàn viên Đoàn thanh niên xã Thiện Phiến, xã Thủ Sỹ đã tổ chức dâng hương, viếng nghĩa trang liệt sỹ, tham gia dọn vệ sinh, vườn hoa, khuôn viên nghĩa trang liệt sĩ. Thực hiện chương trình “Bình hoa tri ân” đã gắn gần 200 bình hoa tại các mộ Liệt sỹ, tặng quà 10 gia đình thương binh, liệt sỹ tiêu biểu trên địa bàn với tổng trị giá gần 20 triệu đồng. Ngoài ra cán bộ, đoàn viên thanh niên, phụ nữ Bộ CHQS tỉnh còn tổ chức tuyên truyền Luật Nghĩa vụ quân sự, Luật DQTV, Luật lực lượng DBĐV và giao hữu thể thao, tạo không khí vui tươi phấn khởi trong cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân.