Nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2023), sáng 18/5, Tỉnh ủy Hưng Yên tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi viết với chủ đề “Bác Hồ với Hưng Yên, Hưng Yên với Bác Hồ”.

Lãnh đạo Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm với các tác giả, nhóm tác giả đạt giải

 Cuộc thi viết với chủ đề “Bác Hồ với Hưng Yên, Hưng Yên với Bác Hồ

Ngay sau khi Tỉnh ủy Hưng Yên phát động cuộc thi, Bộ CHQS tỉnh đã chủ động triển khai nội dung cuộc thi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị; tổ chức quán triệt, phân công giao nhiệm vụ cụ thể tới từng cá nhân.

 Trong thời gian từ ngày 10/1 đến 10/3, Bộ CHQS tỉnh đã nhận được hơn 9.000 bài viết của cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh gửi về Ban Tổ chức, trong đó có trên 30 bài chất lượng cao.

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, cuộc thi thu hút đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia với hơn 52.759 bài dự thi của các địa phương, đơn vị trong và ngoài tỉnh gửi tham gia cuộc thi, nhiều bài viết đã có sự đầu tư công phu trong thiết kế và cách thể hiện nội dung tác phẩm dự thi. Các địa phương, đơn vị có số lượng bài dự thi cao như: Đảng bộ huyện Ân Thi; Đảng bộ Quân sự tỉnh; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh; Đảng bộ thị xã Mỹ Hào; thành phố Hà Nội… Ban Tổ chức Cuộc thi đã lựa chọn trao giải Cuộc thi cho 39 tác giả, nhóm tác giả, gồm: 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 29 giải Khuyến khích. Trong đó, LLVT tỉnh Hưng Yên đoạt 3 giải Khuyến khích của nhóm tác giả Ban Tuyên huấn, Phòng Chính trị, Bộ CHQS tỉnh; Đồng chí Phạm Văn Bảo, Chính trị viên Phó Ban CHQS huyện Yên Mỹ và của nhóm tác giả hội phụ nữ Ban CHQS huyện Phù Cừ.


Đánh giá:

lượt đánh giá: , trung bình:Tin liên quan

   Bình luận


  Mã xác thực không đúng.
    Liên kết website
    Bình chọn
   Thống kê: 558.900
   Online: 78