Ngày 30/01, Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức Lễ tiễn quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự tại ngũ năm 2024. Tới dự có đồng chí Đại tá Đỗ Hữu Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đại tá Đỗ Hữu Tuấn, Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh

trao quyết định xuất ngũ cho các đồng chí quân nhân hoàn thành nghĩa vụ Quân sự

Tại buổi Lễ Bộ CHQS tỉnh đã trao quyết định xuất ngũ và tặng quà cho 61 đồng chí quân nhân đã hoàn thành nghĩa vụ Quân sự thuộc các đơn vị của Bộ CHQS tỉnh. Sau 2 năm thực hiện nghĩa vụ quân sự các quân nhân đều có tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, luôn nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Trong đó, có 10 đồng chí được kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam và 12 đồng chí được tặng danh hiệu chiến sĩ tiên tiến.

Các chiến sĩ đều phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh, đồng thời quyết tâm trở về địa phương tiếp tục phát huy phẩm chất “Bộ đội Cụ Hồ”, tích cực phát triển kinh tế gia đình xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.