Chiều ngày 09/5, Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên tổ chức tổng kết, khen thưởng sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp tham gia diễu binh, diễu hành tại Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954-07/5/2024). Đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh dự chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

Lực lượng tham gia diễu binh kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ lần này Bộ CHQS tỉnh tham gia khối sỹ quan Lục quân và khối lực lượng gìn giữ hòa bình Việt Nam với 09 đồng chí. Thời gian tham gia luyện tập bắt đầu từ ngày 19/02 và kết thúc nhiệm vụ vào ngày 08/5.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Vũ Trọng Thoan, Phó Chính ủy, Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của các đồng chí sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp trực tiếp tham gia diễu binh, diễu hành và lực lượng bảo đảm. Các đồng chí đã phát huy tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, tham gia luyện tập và thực hành diễu binh, diễu hành đạt chất lượng tốt, góp phần vào thành công chung của Lễ kỷ niệm. Các đồng chí đã chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội và các quy định của Ban Tổ chức, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí, trang bị.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh trao khen thưởng cho các đồng chí

tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ

Cũng tại hội nghị, Bộ CHQS tỉnh đã trao khen thưởng cho các đồng chí tham gia diễu binh tại Lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ.