Vừa qua Ban chỉ huy quân sự huyện tham gia Hội thao quốc phòng năm 2019 do Bộ CHQS tỉnh tổ chức.

Tham gia võ chiến đấu tay không tại hội thao quốc phòng năm 2019

Tham gia Hội thao của tỉnh lần này có 48 lượt vận động viên đến từ các cơ quan, đơn vị trong LLVT huyện. Trong thời gian từ ngày 13 đến ngày 24/5 các vận động viên lực lượng thường trực tham gia tranh tài ở 08 nội dung: Bốn môn thể thao quân sự phối hợp liên hoàn; chiến sỹ khỏe; bơi 100m với súng; chạy việt dã 7000m; võ chiến đấu tay không (nam); cầu lông đôi nam; bóng bàn đôi nam và bóng chuyền. Đối với lực lượng Dân quân, Tự vệ tranh tài ở 03 nội dung: Ba môn quân sự phối hợp; bơi vũ trang và võ chiến đấu.

Kết thúc Hội thao Ban CHQS huyện xuất sắc giành giải nhì toàn đoàn; Giải nhất võ đồng đội Nam DQTV; giải Nhì đồng đội ba môn quân sự phối hợp nam DQTV; giải Nhì đồng đội nữ DQTV 3 môn quân sự phối hợp; giải Nhì đồng đội bơi vũ trang DQTV nam; Huy chương Vàng võ chiến đấu lực lượng thường trực hạng cân 54 – 58kg thuộc về trung úy chuyên nghiệp Trần Văn thiệu – nhân viên Hậu cần; giải nhì cá nhân ba môn quân sự nam thuộc về Bùi Xuân Chiến DQTV xã Đình Cao; giải nhì bơi vũ trang Nam DQTV thuộc về Trần Duy Đức, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thị trấn Trần Cao; Giải nhì đôi võ nam DQTV thuộc về Phạm Văn Thao và Trần Đình Hiếu Xã Nhật Quang.

Qua Hội thao nhằm đánh giá kết quả xây dựng lực lượng, huấn luyện, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong lực lượng vũ trang huyện, nâng cao thể lực và khả năng sẵn sàng chiến đấu đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Đồng thời tuyển chọn những vận động viên có thành tích cao để tham gia Đoàn tuyển thủ của Bộ CHQS tỉnh tham dự hội thao thể dục thể thao Quân khu năm 2019.