Thực hiện kế hoạch số 1624, ngày 15/5/2020 của Ban chỉ đạo điều hành chương trình phối hợp hoạt động, giữa Bộ chỉ huy quân sự tỉnh với các tổ chức chính trị xã hội, tổ chức xã hội nhân đạo tỉnh.

Đoàn thăm gia đình chiến sỹ nhập ngũ năm 2020

Sáng ngày 16/7, đồng chí Quách Thị Hương, tỉnh ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ tỉnh, đồng chí Trương Văn Huấn, thượng tá, Chính trị viên Ban chỉ huy quân sự huyện, cùng lãnh đạo Ban dân vận huyện ủy, Hội liên hiệp phụ nữ huyện và lãnh đạo các xã Tống Phan, Đình Cao và Phan Sào Nam, đã đến thăm tặng quà cho 3 gia đình các chiến sỹ nhập ngũ năm 2020, có hoàn cảnh khó khăn do dịch covid - 19. Gồm gia đình chiến sỹ Nguyễn Văn Tiến ở thôn Duyên Linh, xã Đình Cao, gia đình chiến sỹ Đào Xuân Duy ở thôn Cát Dương xã Tống Phan và gia đình chiến sỹ Nguyễn Đăng Việt Anh ở thôn Trà Bồ, xã Phan Sào Nam, mỗi xuất gồm một gói quà và 500 nghìn đồng tiền mặt. Đây là việc làm mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của các cấp các ngành, các tổ chức chính trị xã hội đối với các gia đình chiến sỹ đang gặp khó khăn trong cuộc sống do đại dịch covid - 19 gây ra.