Nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021), ngày 19, 20/11/2021, Đảng ủy, Ban chỉ huy quân sự huyện Phù Cừ tổ chức hai Đoàn công tác do đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Trượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy, cô, cán bộ, chuyên viên; công tác, giảng dạy tại các trường, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

các Trường trên địa bàn huyện

Tại nơi đoàn đến, các đồng chí trong đoàn đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể Ban giám hiệu nhà trường, các thầy, cô giáo, cùng toàn thể học sinh luôn dồi dào sức khỏe, vui tươi, hạnh phúc nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; phát huy truyền thống dạy và học của nhà trường; đoàn kết đồng lòng, quyết tâm vượt mọi khó khăn, thử thách; đặc biệt trước diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 hiện nay; tiếp tục có nhiều công hiến cho sự nghiệp  “trồng người”, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.