Thực hiện phong trào thi đua đặc biệt với chủ đề “Quân đội cùng cả nước chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Covid-19” do Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng phát động. Sáng ngày 25/8, Ban CHQS huyện Phù Cừ đã tổ chức phát động quyên góp, ủng hộ quân và dân một số tỉnh, thành phố khu vực phía Nam phòng, chống dịch Covid-19. Dự buổi phát động có đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “tương thân, tương ái” của dân tộc và truyền thống đoàn kết, quyết chiến, quyết thắng của Quân đội ta; đồng thời qua đó, chung tay chia sẻ phần nào khó khăn với các tỉnh, thành phố phía nam đang phải chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19.

Trên cơ sở nội dung phát động, cấp ủy, chỉ huy các cơ quan và từng cán bộ, nhân viên quán triệt sâu sắc mục đích, ý nghĩa, tầm quan trọng của đợt quyên góp; nâng cao nhận thức, trách nhiệm, tích cực tham gia với tinh thần tự giác và trách nhiệm cao nhất. Sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19 khi có lệnh. Qua buổi phát động: 51/51 đồng chí cán bộ, nhân viên tham gia quyên góp ủng hộ với số tiền 25.274.109đ.