Chiều ngày 17/5, Hội phụ nữ - Ban CHQS huyện đã tiến hành hội nghị Hội phụ nữ giai đoạn 2021- 2026. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Quyên, huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện; đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Quang cảnh hội nghị

Theo báo cáo tổng kết công tác hội và phong trào phụ nữ giai đoạn 2016 – 2021; phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2021 – 2026, đã nêu rõ, cán bộ, hội viên phụ nữ Ban CHQS huyện luôn nêu cao tinh thần chủ động khắc phục khó khăn, tích cực học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; chấp hành nghiêm các quy định của đơn vị, tự lực, tự cường, đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Kiểm tra kết thúc huấn luyện hàng năm đều đạt khá, giỏi; không ngừng học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; góp phần nâng cao chất lượng tổng hợp, sức chiến đấu của đơn vị. Trong công tác phục vụ, bảo đảm: cán bộ, hội viên luôn phát huy truyền thống “Đoàn kết, sáng tạo, tự lực, tự cường”, tích cực làm tốt công tác bảo đảm cho các nhiệm vụ thường xuyên, đột xuất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bảo mật, phục vụ chu đáo, nhiệt tình... nhất là trong thời gian tham gia phục vụ tại khu cách ly phòng, chống Covid-19, góp phần tỏa sáng phẩm chất cao đẹp “Bộ đội Cụ Hồ” trong lòng nhân dân.

Phương hướng giai đoạn 2021 – 2026, tập trung xây dựng Hội phụ nữ Ban CHQS huyện luôn vững mạnh, 100% cán bộ, hội viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, 100% đạt danh hiệu hội viên xuất sắc; tổ chức hội phụ nữ đạt danh hiệu “Hội phụ nữ vững mạnh”.100% gia đình hội viên đạt tiêu chuẩn “Gia đình văn hóa”; cán bộ hội viên đạt tiêu chí “4 tốt”,  “xứng danh Bộ đội Cụ Hồ”, góp phần xây dựng đơn vị VMTD “Mẫu mực, tiêu biểu”, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hội nghị đã bầu đồng chí Thiếu tá chuyên nghiệp Nguyễn Thị Thanh Bình giữ chức Chủ tịch Hội phụ nữ khóa mới, giai đoạn 2021- 2026 với số phiếu tín nhiệm cao.