Sáng ngày 15/6, Uỷ ban bầu cử huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự hội nghị có đồng chí Quách Thị Hương, UVBTV tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Phó Chủ tịch Uỷ ban bầu cử tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, TUV, Bí thư huyện uỷ, Trưởng Ban chỉ đạo, Chủ tịch ủy ban bầu cử huyện.

Toàn cảnh hội nghị

Báo cáo tại hôi nghị đã khẳng định, cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Phù Cừ đã thành công tốt đẹp, bảo đảm dân chủ, kỷ cương, đúng luật. Cử tri huyện Phù Cừ đã bầu đủ số lượng đại biểu theo quy định, là những đại biểu thực sự xứng đáng đại diện ý chí nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân. Số đại biểu Quốc hội 2 người, đại biểu HĐND tỉnh 3 người, đại biểu HĐND huyện 30 người, đại biểu HĐND cấp xã 346 người. Ban CHQS huyện có 1 đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Chính trị viên Ban CHQS huyện tham gia ứng cử đại biểu HĐND huyện đã trúng cử với số phiếu tín nhiệm cao. Công tác tuyên truyền được chú trọng tăng cường. Công tác an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Trong quá trình diễn ra bầu cử, cử tri thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch Covid-19.

Trao bằng khen và giấy khen của các cấp

cho các tập thể và cá nhân có thành tích tiêu biểu trong cuộc bầu cử

Tại hội nghị, đã có 10 tập thể và 9 cá nhân được nhận bằng khen của chủ tịch UBND tỉnh; 35 tập thể và 54 cá nhân được nhận giấy khen của chủ tịch UBND huyện vì có thành tích tiêu biểu trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.