Sáng nay, ngày 23/5, cùng với cử tri cả nước, cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện phù Cừ hăng hái đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Đồng chí Đặng Ngọc Quỳnh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã về dự khai mạc tại điểm bầu cử thôn Cao Xá, thị trấn Trần Cao; cùng dự có đồng chí Nguyễn Văn Đoàn, TUV, Bí thư huyện ủy; đồng chí Trần Duy Thái, Phó bí thư thường trực huyện ủy; đồng chí Nguyễn Khả Phúc, Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Thượng Tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV huyện ủy, chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Cán bộ, nhân viên Ban CHQS bỏ phiếu bầu cử

Đúng 7 giờ ngày 23/5, tất cả 91 tổ bầu cử ở 7 đơn vị bầu cử của huyện đã tổ chức khai mạc. Sau khi dự khai mạc tại thị trấn Trần Cao, đ/c Thượng tá Đặng Đình Thịnh đã đi kiểm tra một số điểm bầu cử tại thị trấn Trần Cao, xã Tống Phan và tham gia bầu cử, bầu cử tại điểm bầu cử số 4 (thôn Cát Dương, xã Tống phan. Trong nhiệm kỳ này, Ban CHQS huyện tham gia bầu 3 cấp: Đại biểu Quốc hội; Đại biểu HĐND tỉnh và Đại biểu HĐND huyện; 100% cử tri đi bầu cử đều thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang, khử khuẩn, giữ khoảng cách và các biện pháp phòng chống. dịch covid-19.