Nhân dịp lễ Noel 2021, sáng ngày 23/12, Đoàn công tác Ban CHQS huyện Phù Cừ do đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các giáo xứ trên địa bàn huyện.

Đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Chính trị viên Ban CHQS huyện

chúc mừng lễ Noel 2021 các Giáo sứ

Tại nơi đoàn đến, đồng chí Thượng tá Trương Văn Huấn, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện đã gửi lời hỏi thăm đến linh mục và bà con giáo dân, chúc bà con giáo dân có một mùa giáng sinh an lành, hạnh phúc; đồng thời mong muốn bà con giáo dân tiếp tục đoàn kết, phát huy truyền thống  “Kính chúa yêu nước”, “Sống tốt đời đẹp đạo”, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua của địa phương, nhất là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”.