Sáng ngày 15/11, khu dân cư thôn Phan Xá, xã Tống Phan, huyện Phù Cừ tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc - Ngày hội văn hóa quân dân năm 2022. Dự ngày hội với khu dân cư có Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện.

Đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, UVBTV Huyện ủy

Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện thay mặt UBND huyện

trao Quyết định công nhận Danh hiệu “Làng Văn hóa” cho khu dân cư

và tặng quà cho 3 công dân tiêu biểu hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Tại ngày hội, các đại biểu và nhân dân đã ôn lại lịch sử, truyền thống 92 năm Ngày thành lập Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; 78 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam; 33 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân và kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” của khu dân cư Phan Xá năm 2022; khẳng định đại đoàn kết là truyền thống quý báu của dân tộc ta nói chung và khu dân cư Phan Xá nói riêng, dưới sự lãnh đạo của Đảng để thực hiện thắng lợi các mục tiêu trong từng giai đoạn.

Nhân dịp này, đồng chí Thượng tá Đặng Đình Thịnh, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện thay mặt UBND huyện trao Quyết định công nhận Danh hiệu “Làng Văn hóa” năm 2022 cho khu dân cư; Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho khu dân cư Phan Xá có thành tích tiêu biểu trong việc thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh” năm 2022. Ban CHQS huyện tặng 3 suất quà cho 3 công dân tiêu biểu, đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương.