Sáng ngày 19/5, Ban CHQS huyện Phù Cừ tổ chức Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2023. Dự, chỉ đạo khai mạc có đồng chí Thượng tá Nguyễn Anh Tuấn, Chủ nhiệm Kỹ thuật, Phó trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo 50 Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Trung tá Vũ Tuấn Anh, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; đồng chí Trung tá Trần Văn Sáng, Chính trị viên Ban CHQS huyện.

Quang cảnh khai mạc hội thi

Các thí sinh tham gia phần thi thực hành

Tham gia hội thi có 58 thí sinh tham là cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện và các đồng chí chiến sĩ Dân quân 14 xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các thí sinh trải qua 2 phần thi: lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết gồm các câu hỏi về Luật giao thông đường bộ, hệ thống báo hiệu đường bộ Việt Nam, kỹ thuật điều khiển xe mô tô đường bộ; phần thi thực hành lái xe mô tô an toàn đi qua hình số 8, đi qua vạch đường thẳng, đường có vạch cản, đường hạn chế kích thước....Trong quá trình thi các thí sinh đã chấp hành nghiêm quy định của Ban Tổ chức, trả lời chính xác các câu hỏi lý thuyết và thành thạo thực hành lái xe. Kết quả 100% đồng chí đạt yêu cầu trở lên: Trong đó xuất sắc 6/58 = 10,3%, giỏi 12/58 = 20,7%, khá 30/58 = 51,7%, đạt yêu cầu 10/58 = 17,3%.

Chỉ huy Ban CHQS huyện trao giải cho các thí sinh có thành tích xuất sắc tại hội thi

Bế mạc hội thị Ban CHQS huyện đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải Ba cho các thí sinh có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong tham gia Hội thi lái xe mô tô giỏi, an toàn năm 2023.