Nhân kỷ niệm 60 năm Ngày mở đường Hồ Chí Minh trên biển (23/10/1961 – 23/10/2021), sáng 20/10, đoàn công tác của Ban CHQS huyện do đồng chí Trung tá Vũ Quốc Hưng, Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban CHQS huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm và chuyển quà của Huyện ủy, UBND huyện tại các gia đình cựu quân nhân từng tham gia mở đường Hồ Chí Minh trên biển, đang sinh sống trên địa bàn huyện.

Ban CHQS huyện chuyển quà của Huyện ủy, UBND huyện

tới các gia đình cựu quân nhân tham gia mở đường Hồ Chí Minh trên biển

Tại các gia đình, thay mặt đoàn công tác, đồng chí Trung tá Vũ Quốc Hưng đã bày tỏ sự tri ân trước những cống hiến, sự hy sinh to lớn của các cựu quân nhân đã từng trực tiếp tham gia tuyến đường Hồ Chí Minh trên biển trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Đồng chí Chính trị viên Ban CHQS huyện mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, chấp hành tốt pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào tại địa phương.

Nhân dịp này, Ban CHQS huyện đã chuyển quà của Huyện ủy, UBND huyện tới các gia đình cựu quân nhân từng tham gia mở đường Hồ Chí Minh trên biển.