Ngày 30/7, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Tiên Lữ đã tổ chức bàn giao chức danh Chính trị viên Ban CHQS huyện. Dự và chủ trì buổi bàn giao có Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Tiên Lữ.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo huyện Tiên Lữ

tặng hoa chúc mừng các đồng chí nhận quyết định

Theo quyết định của Bộ Quốc phòng đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Khiêm Chính trị viên Ban CHQS huyện được nghỉ chờ hưu theo chế độ từ ngày 01/8/2021, đồng chí Trung tá Vũ Quốc Hưng Chính trị viên phó kiêm Chủ nhiệm Chính trị Ban CHQS huyện được Bộ Tư lệnh Quân khu 3 bổ nhiệm giữ chức Chính trị viên Ban CHQS huyện Tiên Lữ.

Đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh

Chính ủy Bộ CHQS tỉnh phát biểu chúc mừng các đồng chí nhận quyết định

Phát biểu tại buổi bàn giao đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của đồng chí Nguyễn Đức Khiêm trong thời gian công tác tại đơn vị. Đồng chí đã cùng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện làm tốt công tác tham mưu giúp cấp ủy, chính quyền địa phương, Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ QS, QPĐP. Chủ trì cơ quan thực hiện tốt CTĐ, CTCT, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, nhiều năm liền Ban CHQS huyện được Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tặng danh hiệu đơn vị quyết thắng, UBND tỉnh tặng Bằng khen. Đồng chí Chính ủy Bộ CHQS tỉnh cũng đánh giá cao những nỗ lực trong thực hiện nhiệm vụ thời gian qua của đồng chí Trung tá Vũ Quốc Hưng, đồng thời mong muốn trên cương vị mới đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, khắc phục mọi khó khăn cùng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện làm tốt công tác tham mưu thực hiện tốt công tác QS, QPĐP, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, đơn vị vững mạnh toàn diện. Buổi bàn giao diễn ra bảo đảm chặt chẽ, đúng thủ tục nguyên tắc, thống nhất cao.