Ngày 26/01, đồng chí Đại tá Đào Quang Kiền Phó Chỉ huy trưởng, TMT Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh đã đến chúc Tết và động viên cán bộ, nhân viên Trung đoàn 126.

Qua đã kiểm tra các kế hoạch thực hiện nhiệm vụ, đặc biệt là trực sẵn sàng chiến đấu phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII. Đồng chí Phó Chỉ huy trưởng, TMT Bộ CHQS tỉnh đánh giá cao đơn vị đã chấp hành nghiêm chỉ thị SSCĐ của cấp trên, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh yêu cầu trong dịp Tết Nguyên đán các đơn vị thường xuyên luyện tập các phương án SSCĐ không để bị động bất ngờ; làm tốt công tác vui xuân đón Tết cho cán bộ, chiến sỹ chu đáo, an toàn, tiết kiệm.

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Tân Sửu, thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng quà, chúc Tết cán bộ, chiến sỹ đơn vị đón năm mới đoàn kết, vui tươi, phấn khởi hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.