Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu 2021, ngày 04/02, Cán bộ, chiến sỹ Trung đoàn 126, đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn đơn vị đóng quân.

Đoàn đã đến thăm, chúc tết Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hiếu tại thôn Đỗ Mỹ, xã Bãi Sậy, huyện Ân Thi và 03 gia đình chính sách có công với cách mạng và 01 gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tại các gia đình đến thăm, đồng chí thượng tá Vũ Công Hiệu, Chính ủy Trung đoàn thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn bày tỏ lòng tri ân những đóng góp của các gia đình chính sách đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời gửi lời chúc năm mới đến Mẹ Việt Nam anh hùng và các gia đình chính sách năm mới sức khỏe, an khang thịnh vượng; tiếp tục có những đóng góp cho xã hội. Nhân dip này đoàn đã trao tặng những xuất quà với tổng trị giá 3 triệu đồng tới các gia đình.