Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng ngày 16.1, đoàn cán bộ Trung đoàn 126 do đồng chí Trung tá Vũ Công Hiệu, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Quảng Lãng và phố Phạm Huy Thông (thị trấn Ân Thi).

Đồng chí Trung tá Vũ Công Hiệu, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn

thăm, tặng quà gia đình bà Đoàn Thị Thoảng (vợ liệt sĩ) xã Quảng Lãng

Tại xã Quảng Lãng, đoàn đến thăm tặng quà gia đình ông Trần Văn Đoài, bà Đoàn Thị Thoảng và bà Lưu Thị Mẫn trên địa bàn khu phố Phạm Huy Thông, đoàn đến thăm và tặng quà gia đình ông Chu Văn Thỏ là nạn nhân chất độc da cam. Tại các gia đình, đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung đoàn bày tỏ sự trân trọng của cán bộ, chiến sĩ đối với sự cống hiến, hy sinh của các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh; chúc các gia đình luôn mạnh khỏe, đón Tết an khang, thịnh vượng và tiếp tục động viên con cháu tham gia xây dựng quê hương, đất nước.