Ngày 18/5, Ban CHQS huyện Văn Giang tổ chức lớp tập huấn cán bộ dự bị động viên cho 45 đồng chí cán bộ khung tiểu đoàn dự bị động viên huyện năm 2020.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Trong thời gian 15 ngày, các đồng chí học viên được giới thiệu các nội dung: Nội dung, phương pháp công tác giai đoạn tổ chức chuẩn bị chiến đấu; giới thiệu một số nội dung điều lệnh đội ngũ sửa đổi; thực hành viết giáo án và làm kế hoạch; thục luyện giáo án; nghiên cứu thao trường; phương án thông qua giáo án, huấn luyện điều lệnh đội ngũ; giới thiệu một số vũ khí trang bị mới, vũ khí, trang bị kỹ thuật quân sự một số nước. Kết thúc huấn luyện có tổ chức kiểm tra, nắm chắc một số nội dung về công tác quân sự, quốc phòng địa phương. Thông qua tập huấn giúp nâng cao chất lượng công tác huấn luyện, đáp ứng khả năng sẵn sàng chiến đấu của lực lượng DBĐV huyện.