Thực hiện Kế hoạch của Bộ CHQS tỉnh, Ban CHQS huyện đã tổ chức kiểm tra đánh giá kết quả công tác huấn luyện 6 tháng đầu năm 2021, đối với 100% cán bộ, nhân viên trong cơ quan.

Kiểm tra nội dung thực hành điều lệnh đội ngũ tay không

Nội dung kiểm tra gồm: Kiểm tra nhận thức chính trị; điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ. Quá trình kiểm tra cán bộ, nhân viên đã chấp hành đúng quy định, thực hiện thuần thục các yếu lĩnh, động tác đã được huấn luyện tại đơn vị, chấp hành nghiêm kỷ luật trong quá trình kiểm tra. Kết quả kiểm tra nhận thức chính trị 100% đạt yêu cầu có 85% khá, giỏi; nội dung điều lệnh đội ngũ 100% đạt yêu cầu có 83% khá, giỏi.

Thông qua kiểm tra đã đánh giá thực chất kết quả công tác huấn luyện của cơ quan trong 6 tháng đầu năm, kịp thời khắc phục nững hạn chế, đề ra những biện pháp để nâng cao chất lượng công tác huấn luyện sẵn sàng chiến đấu cho cán bộ, nhân viên Ban CHQS huyện, góp phần hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.