Chiều ngày 28/10, Ban CHQS huyện Văn Lâm tổ chức hội nghị sinh hoạt chính trị với chủ đề “Dân chủ, kỷ cương, nêu gương, tình thương, trách nhiệm” Đồng chí Thượng tá Nguyễn Chí Nguyện, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện dự và chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đồng chí thượng tá Nguyễn Chí Nguyện Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện nêu nội hàm của các thành tố “Dân chủ, Kỷ cương, Nêu gương, Tình thương, Trách nhiệm” và kết quả thực hiện các thành tố đó trong cơ quan thời gian qua, đồng thời định hướng để quân nhân tham gia thảo luận phát biểu, đã có nhiều ý kiến phát biểu tập trung làm rõ kết quả thực hiện nội hàm các thành tố trong cơ quan thời gian qua, chỉ ra một số điểm còn tồn tại, nguyên nhân và biện pháp khắc phục thời gian tiếp theo. Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng có ý nghĩa sâu sắc nhằm tục quán triệt nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ về ý nghĩa, yêu cầu của việc chấp hành nghiêm pháp luật Nhà nước, kỷ luật Quân đội, quy định của đơn vị và kỷ luật khi quan hệ với nhân dân. Đồng thời đặt ra yêu cầu cao hơn đối với mỗi cấp ủy đảng trong công tác quản lý tình hình tư tưởng và rèn luyện chấp hành kỷ luật, tạo nhận thức đúng đắn trong mỗi cán bộ chiến sĩ để hoàn thành tốt nhiệm vụ còn lại của năm 2020 và những năm tiếp theo.