Sáng ngày 04/6, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, các ban ngành đoàn thể huyện tổ chức tham gia dự Lễ tuyên thệ Chiến sĩ mới năm 2024. Đồng chí Nguyễn Bật Khánh, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã dự Lễ Tuyên thệ chiến sĩ mới năm 2024 tại Trung đoàn 18, Sư đoàn 325, Quân đoàn 12.

Lãnh đạo huyện tặng quà cán bộ, chiến sĩ đơn vị

Trong quá trình huấn luyện, Trung đoàn 18 và Trung đoàn 325 luôn thực hiện theo đúng phương châm, quan điểm, nguyên tắc và các mối kết hợp trong huấn luyện. Tích cực đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp huấn luyện; đã gắn huấn luyện với nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, xây dựng chính quy, duy trì nghiêm kỷ luật. Kết hợp giáo dục chính trị với huấn luyện quân sự, hậu cần, kỹ thuật, xây dựng cho cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, nhận thức rõ âm mưu thủ đoạn, hoạt động chống phá của các thế lực phản động, thù địch; chấp hành nghiêm các chỉ thị, nghị quyết của tổ chức đảng, kỷ luật quân đội, chế độ quy định của đơn vị, mệnh lệnh của người chỉ huy. Quá trình huấn luyện được đội ngũ cán bộ trực tiếp và thủ trưởng các cấp quan tâm, động viên, sẻ chia, chiến sĩ mới đã hoàn thành tốt các khoa, mục, nội dung huấn luyện với kết quả 100% đạt yêu cầu. Trong đó, tại Trung đoàn 18, Sư đoàn 325 có 68 chiến sĩ và Trung đoàn 43, Sư đoàn 395 có 70 chiến sĩ. Tuyên thệ tại buổi lễ, đại diện các chiến sĩ mới đã đọc 10 lời thề danh dự của Quân đội Nhân dân Việt Nam cùng toàn thể chiến sĩ mới thề dưới Quân kỳ quyết thắng sẽ quyết tâm bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, bảo vệ Đảng, bảo vệ Nhà nước và Nhân dân; sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp này các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà, chụp ảnh lưu niệm với các cán bộ, chiến sĩ của huyện Văn Lâm.