Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), sáng 18/7, Đoàn đại biểu của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 do đồng chí Thiếu Tướng Bùi Công Chức, Phó Chính ủy Quân khu làm Trưởng đoàn tới dâng hương tưởng niệm đồng chí cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và đồng chí Trung Tướng anh hùng LLVT liệt sỹ Nguyễn Bình tại Nhà tưởng niệm ở xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ.

Đoàn đại biểu của Bộ Tư lệnh Quân khu 3 dâng hương tưởng niệm

đồng chí cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh và đồng chí Trung Tướng Nguyễn Bình

tại Nhà tưởng niệm ở xã Giai Phạm, huyện Yên Mỹ

Tại buổi dâng hương, các đại biểu đã bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn sâu sắc đối với Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh, người học trò xuất sắc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, người cộng sản kiên cường, bất khuất, nhà lãnh đạo kiên định và sáng tạo, người con ưu tú của quê hương Hưng Yên. Bày tỏ lòng biết ơn vô hạn những công lao to lớn của đồng chí Trung tướng Nguyễn Bình đối với sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giành độc lập tự do cho Tổ quốc và vì hạnh phúc của nhân dân. Noi gương các đồng chí cán bộ, chiến sỹ LLVT Quân khu 3 quyết tâm phát huy trí tuệ, đoàn kết thống nhất xây dựng LLVT Quân khu ngày càng chính quy, tinh nhuệ, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, là chỗ dựa tin cậy của cấp ủy, chính quyền và nhân dân các địa phương.