Sáng 16/5, Ban CHQS huyện Yên Mỹ tổ chức Đại hội thi đua Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024. Dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh Hưng Yên.

Đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

5 năm qua, phong trào thi đua Quyết thắng của LLVT huyện Yên Mỹ được triển khai đồng bộ, toàn diện, có nhiều đổi mới, đạt kết quả quan trọng; các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến xuất hiện ngày càng nhiều. Trong 5 năm, LLVT huyện đã phát động 6 phong trào thi đua, 26 đợt thi đua đột kích, cao điểm; chỉ đạo tổ chức lồng ghép thực hiện các đợt thi đua gắn với việc triển khai các nhiệm vụ trọng tâm như: Tập huấn, diễn tập, tuyển quân, hội thi, hội thao, cùng với đó, LLVT huyện thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, thường xuyên quan tâm, tổ chức thăm, tặng quà gia đình chính sách, người có công nhân dịp lễ, tết. Trong 5 năm, LLVT huyện đã giải quyết chế độ, chính sách cho 206 đối tượng, ủng hộ xây dựng 05 nhà tình nghĩa, tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đồng chí chiến sỹ mới tại các đơn vi. Trong công tác dân vận, LLVT huyện đã thực hiện tốt PTTĐ “Dân vận khéo”, “Xây dựng đơn vị dân vận tốt”...

Với những thành tích và kết quả đạt được, nhiều năm liền, LLVT huyện Yên Mỹ được Bộ Quốc phòng, Tổng cục Chính trị QĐND Việt Nam, Bộ tư lệnh Quân khu, UBND tỉnh Hưng Yên tặng bằng khen, Cờ thi đua xuất sắc; nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu xuất sắc được các cấp khen thưởng.

Lãnh đạo huyện khen thưởng các tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến

trong PTTĐ Quyết thắng LLVT huyện giai đoạn 2019 - 2024

Nhân dịp này có 10 tập thể và 18 cá nhân điển hình tiên tiến trong PTTĐ Quyết thắng LLVT huyện Yên Mỹ giai đoạn 2019 - 2024 được UBND huyện, Ban CHQS huyện tuyên dương, khen thưởng.