Thực hiện lịch khám sức khỏe nghĩa vụ quân sự năm 2020, sáng ngày 3.12. Huyện Ân Thi tiếp tục tiến hành khám tuyển quân sự đối với 3 xã Đào Dương; Tân Phúc; Vân Du. Kiểm tra công tác khám tuyển tại Ân thi có đồng chí Đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh.

Đồng chí đại tá Nguyễn Chí Công, UVBTV tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh

kiểm tra công tác khám tuyển nghĩa vụ quân sự của huyện Ân Thi

Để góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trọng tâm này của huyện, Ban CHQS huyện Ân Thi đã thường xuyên bám sát thực tiễn của địa phương tiến hành hướng dẫn, chỉ đạo các cơ quan, ban ngành chức năng có liên quan tập trung cùng vào cuộc với một quyết tâm cao nhất hoàn thành tốt nhiệm vụ khám tuyển. Công tác tuyên truyền được đặc biệt quan tâm trú trọng, đội ngũ cán bộ, các cấp đã phát huy tốt vai trò trách nhiệm tiến hành khích lệ, động viên các thanh niên hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Tại điểm khám lần này huyện đã tổ chức các phòng khám hợp lý, khoa học, thuận tiện cho việc khám tuyển, không gây ùn tắc. Trong một ngày các thanh niên đã chấp hành nghiêm lệnh gọi, lên điểm khám gần 90%, tỷ lệ sức khoẻ bảo đảm tốt, thanh niên đều vui vẻ sẵn sàng nhận lệnh thực hiện NVQS.

Phát huy truyền thống quê hương Ân Thi anh hùng, ý thức giác ngộ cao của các thanh niên tin tưởng rằng huyện Ân Thi sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2020.