Ngày 13/1/2020, Huyện Ân Thi đã tổ chức đón quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

Qua 2 năm trong quân đội, các quân nhân được giáo dục, đào tạo, rèn luyện vững vàng lập trường tư tưởng chính trị, có phẩm chất đạo đức cách mạng đồng thời được trang bị những kiến thức cơ bản về chính trị, quân sự, quốc phòng phục vụ cho nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ Tổ Quốc, được các đơn vị xét cho xuất ngũ trở về địa phương theo quy định. Trước khi xuất ngũ, những quân nhân này đã được các đơn vị giải quyết đầy đủ các chính sách như: trợ cấp tiền xuất ngũ, cấp thẻ học nghề và được lãnh đạo đơn vị tổ chức phương tiện đưa tiễn về tận địa phương.

Chỉ huy Ban CHQS huyện, trao giấy khen của UBND huyện cho các đồng chí  quân nhân

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ

Cũng tại buổi đón tiếp quân nhân trở về địa phương, 12 quân nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tại ngũ đã được Chủ tịch UBND huyện tặng khen thưởng.