Ngày 14/2/2020, Đảng ủy, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tiến hành bàn giao chức danh Chính trị viên Ban CHQS huyện Ân Thi. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí đại tá Đoàn Huy Thái, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Lê Huy, TUV, Bí thư huyện ủy.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh và lãnh đạo huyện

tặng hoa các đồng chí được bổ nhiệm công tác mới

Theo quyết định của Quân khu, bổ nhiệm đồng chí trung tá Doãn Văn Đỉnh, Chính trị viên phó kiêm chủ nhiệm chính trị Ban CHQS huyện được bổ nhiệm giữ chức Chính trị viên Ban CHQS huyện thay đồng chí thượng tá Nguyễn Quang Tuyên được bổ nhiệm giữ chức Chủ nhiệm chính trị Bộ CHQS tỉnh

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái đã biểu dương và chúc mừng đồng chí Doãn Văn Đỉnh, đồng thời mong muốn sau khi được giao trọng trách trên cương vị mới đồng chí sẽ tiếp tục phát huy năng lực, trí tuệ, tinh thần trách nhiệm, nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; chăm lo xây dựng mối đoàn kết nội bộ, cùng tập thể Đảng ủy, Ban CHQS huyện chủ động tham mưu với cấp ủy, chính quyền địa phương lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng lực lượng vũ trang huyện vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.