Ngày 12/3, đồng chí Nguyễn Lê Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Ân Thi đến thăm, tặng quà các lực lượng tham gia bảo đảm cách ly và người cách ly tại Cơ sở cách ly tập trung số 1 Trường Quân sự tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Lê Huy, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Ân Thi

tặng quà các lực lượng tham gia bảo đảm cách ly

Tại nơi đến thăm đồng chí Nguyễn Lê Huy, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy đã  biểu dương tinh thần trách nhiệm cao của các lực lượng tham gia làm nhiệm vụ đảm bảo cách ly đã không quản ngại khó khăn, vượt lên chính mình, thực hiện nghiêm các quy định về công tác bảo đảm an toàn trong phòng chống dịch, quan tâm chăm lo đầy đủ, tận tình, chu đáo đối với các đối tượng cách ly. Đồng thời khẳng định với tinh thần “Chống dịch như chống giặc” các lực lượng tham gia phòng chống dịch tại Cơ sở cách ly tập trung số 1 trường Quân sự tỉnh đã không quản ngại khó khăn, vất vả, phát huy cao nhất tính chủ động không để xảy ra sai sót bảo đảm an toàn tuyệt đối cho bản thân, đồng đội và nhân dân quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.