Ngày 10/3, Chi bộ Chính trị (thuộc Đảng Bộ Quân sự huyện Ân thi) đã tổ chức đại hội trước để rút kinh nghiệm trong toàn đảng bộ, đồng chí thượng tá Đinh Hồng Phong, UVTV Huyện ủy, CHT Ban CHQS huyện dự và chỉ đạo đại hội.

Trong nhiệm kỳ (2017-2020) với tinh thần đoàn kết, thống nhất và ý chí quyết tâm cao, chi bộ Chính trị luôn là một chi bộ điển hình có thành tích nổi bật trong hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, 100% đảng viên qua phân loại hàng năm đều hoàn thành tốt nhiệm vụ, 3 năm liền chi bộ đều được trên đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được khen thưởng.

Ban Chấp hành Chi bộ Chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022

Sau hơn 3 giờ làm việc với tinh thần dân chủ, trung thực, khách quan, đúng thủ tục nguyên tắc Đại hội Chi bộ Chính trị nhiệm kỳ 2020 – 2022 đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành mới và bầu Bí thư, Phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022.