Ngày 3/9, Ban CHQS huyện Ân Thi tổ chức kiểm tra kết thúc huấn luyện năm 2020, cho lực lượng DQTV của 21 xã, thị trấn và 11 đơn vị tự vệ trong toàn huyện.

Nội dung kiểm tra bắn súng của lực lượng DQTV huyện Ân Thi

Nội dung kiểm tra gồm: Chính trị, Điều lệnh, chiến thuật, bắn súng tiểu liên AK bài 1. Do làm tốt công tác chuẩn bị, đợt kiểm tra diễn ra chặt chẽ, khách quan, trung thực, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người, vũ khí trang bị và an toàn giao thông. Kết quả kiểm tra ở các nội dung: Giáo dục chính trị 100% đạt yêu cầu 75,6% khá giỏi (15% đạt giỏi); Nội dung Điều lệnh đội ngũ 100% đạt yêu cầu,  81,5% đạt khá giỏi ( 6,5% đạt giỏi); Bắn súng 100% đạt yêu cầu, 82,3% khá, giỏi ( 10,5 % đạt giỏi).

Thông qua kiểm tra đã đánh giá thực chất công tác tổ chức huấn luyện của các đơn vị trong toàn huyện, kịp thời khắc phục những điểm còn tồn tại, hạn chế, điều chỉnh, bổ xung nội dung huấn luyện những năm tiếp theo đạt kết quả tốt hơn, góp phần nâng cao sức mạnh tổng hợp của LVT huyện Ân Thi năm 2020.