Sáng ngày 01/3, Ban chỉ huy quân sự huyện đã tổ chức Hội nghị quán triệt nhiệm vụ huấn luyện năm 2021 và phát động đợt thi đua đột kích “Mừng đảng, mừng xuân, ra quân quyết thắng” trong lực lượng vũ trang huyện.

Các đại biểu dự hội nghị

Theo kế hoạch năm 2021, lực lượng vũ trang huyện tiếp tục huấn luyện cho lực lượng thường trực theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, vững chắc”. Đối với lực lượng dân quân tự vệ huấn luyện theo phương châm “Cơ bản, thiết thực, chất lượng” sát thực tế, sát đối tượng, đặc điểm yêu cầu của địa phương. Đồng thời, tập trung làm tốt công tác huấn luyện cho Lực lượng Dân quân tự vệ, làm nòng cốt trong củng cố xây dựng nền quốc phòng toàn dân, thế trận chiến tranh nhân dân, xây dựng Lực lượng dự bị động viên chất lượng cao, Dân quân tự vệ vững mạnh, có bản lĩnh chính trị vững vàng góp phần giữ vững An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương và sẵn sàng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong các tình huống.

Chỉ huy Ban CHQS huyện chứng kiến các đơn vị ký kết giao ước thi đua

Cũng tại hội nghị, Ban CHQS huyện đã phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề: “Mừng Đảng, mừng xuân ra quân quyết thắng”. Thời gian của đợt thi đua thực hiện từ ngày 01/3 đến ngày 15/4/2021.