Ngày 23/6, Ban CHQS huyện Ân Thi đã tổ chức sinh hoạt và cri trả phụ cấp trách nhiệm cho 743 đồng chí giữ cương vị chỉ huy các đơn vị Dân quân tự vệ và Dự bị động viên trong toàn huyện quý II/2023.

Quang cảnh hội nghị chi trả

Tại hội nghị chi trả, các đồng chí cán bộ đơn vị Dân quân tự vệ và Dự bị động viên đã được thông tin tình hình nhiệm vụ của lực lượng vũ trang huyện thời gian qua, đánh giá khái quát những điểm mạnh yếu và những tồn tại hạn chế trong xây dựng lực lượng nhất là một số những điểm tồn tại xoay quanh nội dung chất lượng huấn luyện của lực lượng Dân quân tự vệ và Dự bị động viên; nghe thông báo tình hình thời sự nổi bật thế giới, trong nước và lực lượng vũ trang đồng thời các đơn vị cũng làm tốt nội dung sinh hoạt theo biên chế ở mỗi đầu mối đơn vị thông qua đó để chỉ huy các bộ phận nắm rõ hơn tình hình để có biện pháp tổ chức rút kinh nghiệm và khắc phục kịp thời những điểm tồn tại trong quá trình thực hiện thời gian qua.

Do làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt, buổi chi trả đã diễn ra theo đúng kế hoạch, chương trình đã xác định, bảo đảm chặt chẽ, đúng đối tượng và an toàn tuyệt đối về mọi mặt, các đồng chí thuộc đối tượng tham gia buổi sinh hoạt và chi trả đều thể hiện sự đồng tình và nhất trí cao với sự điều hành của Ban CHQS huyện.