Ngày 25/02, huyện Ân Thi long trọng tổ chức lễ giao nhận quân năm 2024. Dự buổi lễ giao nhận quân có các đồng chí Nguyễn Hùng Nam, TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Hội đồng NVQS huyện.

Các đại biểu tặng hoa, động viên các tân binh lên đường nhập ngũ

Năm 2024, huyện Ân Thi bảo đảm 100% chỉ tiêu được giao tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ với chất lượng tốt. Các bước tuyển chọn, gọi công dân nhập ngũ bảo đảm đúng quy định, dân chủ, công khai, minh bạch.

Trong không khí nô nức của ngày hội tòng quân, lãnh đạo huyện thắp lửa truyền thống và nổi trống mở hội giao quân, phát biểu động viên các tân binh phát huy truyền thống quê hương anh hùng, nâng cao ý thức học tập, rèn luyện bản lĩnh chính trị vững vàng, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.