Ngày 13/12, huyện Ân Thi đã tổ chức gặp mặt cán bộ quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn nhân kỷ dịp niệm kỷ niệm 79 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân. Tới dự có đồng chí Đại tá Đoàn Huy Thái, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

Các đại biểu dự gặp mặt

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh tặng hoa chúc mừng

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được thông tin tình hình thời sự chính trị nổi bật trong nước và quốc tế; kết quả thực hiện nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương trên địa bàn và tình hình phát triển kinh tế xã hội của huyện trong năm 2023. Cũng tại buổi gặp mặt các cán bộ quân đội đã cùng nhau ôn lại ký ức của một thời tham gia chiến tranh bảo vệ Tổ quốc, đồng thời bảy tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế, xã hội, củng cố Quốc phòng, An ninh thời gian qua.

Thông qua buổi gặp mặt nhằm khích lệ, động viên các đồng chí cán bộ, sỹ quan quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp "Bộ đội Cụ Hồ" cùng cấp ủy chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.